CEO Phạm Văn Lộc

Anh Phạm Văn Lộc hiện nay đảm nhiệm vai trò là Giám Đốc và trực tiếp điều hành các hoạt động sản xuất và chế tác của công ty Tinh Hoa Đá Mỹ Nghệ. Anh có một bề dày kinh nghiệm trong ngành đá mỹ nghệ lên đến hơn 20 năm, anh đã phát triển lên từ một nghệ nhân trẻ đầy tài năng đến được cấp bằng nghệ nhân bàn tay vàng.

Điều này là kết quả của sự cống hiến và tâm huyết trong việc phát triển ngành đá mỹ nghệ của làng nghề Ninh Vân, Ninh Bình nói riêng và ở Việt Nam nói chung. Không chỉ là người có thế mạnh về việc sáng tạo ra những tác phẩm đá tinh xảo, ông còn được đánh giá cao trong cộng đồng Làng nghề đá cổ truyền Ninh Vân, nơi ông đã học hỏi và truyền đạt kiến thức và kỹ thuật của mình.

Thông tin cơ bản

Mạng Xã hội của CEO Phạm Văn Lộc

z4823038367460 380b70505ed012dd1694655f758876e8
Giám đốc: Phạm Văn Lộc
chứng nhận Nghệ Nhân Bàn Tay Vàng
Chứng nhận “Nghệ Nhân Bàn Tay Vàng”

Dưới tầm quan sát và lãnh đạo của anh, công ty Tinh Hoa Đá Mỹ Nghệ đã trở thành một thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp được khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng. Quy mô doanh nghiệp ngày càng mở rộng, và công ty thực hiện hàng chục công trình lớn mỗi năm tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

tinh hoa da my nghe 2 2
Tinh Hoa Đá Mỹ Nghệ tự tin là doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

Triết lý kinh doanh:

Không có sản phẩm tốt nhất, chỉ có sản phẩm phù hợp nhất.” luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và tập trung vào việc tạo ra sản phẩm đá mỹ nghệ chất lượng và độc đáo.

Với định hướng cá nhân, anh Phạm Văn Lộc quyết tâm phát triển công ty Tinh Hoa Đá Mỹ Nghệ thành một đơn vị đầu ngành trong sản xuất và chế tác đá mỹ nghệ, trở thành một thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp trên toàn quốc.

CÁC BÀI VIẾT NỔI BẬT: